CẤP PHÁT ĐỒNG PHỤC MIỄN PHÍ

Đồng phục là một loại trang bị phục vụ cho công việc. Tất cả nhân viên bảo vệ, vệ sĩ BẢO VỆ TRẤN BIÊN sẽ được cấp phát đồng phục miễn phí ngay khi tuyển dụng. Đồng phục của công ty chính là thương hiệu công ty. Vì vậy, sử dụng đúng và đủ đồng phục được cấp phát là tôn trọng công ty và tôn trọng chính mình. Thực hiện quy định cấp phát và sử dụng đồng phục bảo vệ là trách nhiệm của toàn công ty.

BẢO VỆ TRẤN BIÊN cấp phát đồng phục hoàn toàn miễn phí

Tất cả nhân viên bảo vệ làm việc cho BẢO VỆ TRẤN BIÊN sẽ được cấp phát đồng phục hoàn toàn miễn phí. Danh mục đồng phục bảo vệ cấp phát miễn phí, gồm có:

 1. Quần,
 2. Áo,
 3. Mũ,
 4. Bộ phù hiệu,
 5. cặp Cầu Vai,
 6. Biển hiệu (hay còn gọi là Bảng Tên, hoặc Thẻ đeo).

Quy định về cấp phát đồng phục BẢO VỆ TRẤN BIÊN

 1. Nhân viên BẢO VỆ TRẤN BIÊN được cấp phát lần đầu gồm 6 món như nêu ở phần trên. Trong đó quần được cấp 2 cái, áo được cấp 2 cái. Còn lại tất cả là 01 cái, cầu vai gọi là 1 cặp.
 2. Sau 12 tháng kể từ ngày nhận cấp phát lần đầu. Nhân viên BẢO VỆ TRẤN BIÊN được cấp phát lần hai cũng gồm đủ 6 món như trên. Tuy nhiên lúc này tất cả mọi thứ chỉ được nhận là 01 đơn vị. (01 Quần, 01 Áo, 01 Mũ, 01 bộ Phù Hiệu, 01 cặp Cầu Vai, 01 Biển hiệu)
 3. Sau 06 tháng kể từ ngày nhận cấp phát lần hai. Nhân viên BẢO VỆ TRẤN BIÊN được cấp phát đồng phục lần ba gồm có: 01 Quần, 01 Áo, (không cấp Mũ, Phù Hiệu, Cầu Vai, Biển hiệu).
 4. Tiếp sau 06 tháng kể từ ngày nhận cấp phát lần ba. Nhân viên BẢO VỆ TRẤN BIÊN được cấp phát đồng phục lần thứ tư gồm đầy đủ 6 món mỗi món là một đơn vị. Tức là 01 Quần, 01 Áo, 01 Mũ, 01 bộ Phù Hiệu, 01 cặp Cầu Vai, 01 Biển hiệu.
 5. Cứ như thế sau mỗi 6 tháng được cấp thêm 01 bộ Quần Áo. Sau 12 tháng được cấp thêm bộ đầy đủ 6 món.
 6. Hiểu một cách đơn giản thì từ lần thứ hai trở đi cứ mỗi 6 tháng được nhận thêm 01 bộ Quần Áo. Cứ mỗi 12 tháng được nhận thêm bộ đầy đủ 6 món.

Thủ tục nhận thêm đồng phục

Đến kỳ nhận thêm đồng phục, Người được nhận phải làm báo cáo bằng miệng với Đội trưởng. Trường hợp Mục tiêu không có Đội trưởng thì báo thẳng Chỉ Huy Khu Vực hoặc Quản Lý Nhân Sự. Chỉ Huy Khu Vực hoặc Quản Lý Nhân Sự phải nhanh chóng kiểm tra xác nhận nếu đúng thì lập đề xuất cấp phát. Đề xuất được gửi đến Trưởng Chi Nhánh xét duyệt sau đó chuyển cho Thủ Kho. Thủ Kho / Quản lý kho có trách nhiệm kiểm tra nếu đúng thì phải cấp phát ngay.

Việc chuyển đồng phục xuống cho Nhân viên thuộc trách nhiệm của Chỉ huy các cấp do Quản lý Nhân sự chỉ định.

MÔ TẢ ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ TRẤN BIÊN

Quần đồng phục bảo vệ của BẢO VỆ TRẤN BIÊN là dạng quần ống đứng, màu xanh đen. Kiểu quần âu phục; thân trước có xếp 02 ly; thân sau phía trên có 01 túi mổ bên phải;

Áo đồng phục bảo vệ của BẢO VỆ TRẤN BIÊN là Áo sơ mi màu xanh da trời hoặc màu trắng. Có loại ngắn tay hoặc dài tay, cổ bẻ. Thân trước có hai túi may ốp ngoài và có nẹp viền nổi ở giữa túi; nẹp áo bong. 02 vạt áo có nẹp nổi chạy dọc ở giữa, cổ tay nẹp bong, thân sau có đố ngang vai; tay áo hai bên có gắn logo hình ngũ giác của BẢO VỆ TRẤN BIÊN.  Trước ngực áo bên trái có gắn logo hình tròn của BẢO VỆ TRẤN BIÊN

Mũ đồng phục bảo vệ của BẢO VỆ TRẤN BIÊN là mũ mềm, có lưỡi trai, màu cùng màu quần. Phía trước thuê dòng chữ BẢO VỆ TRẤN BIÊN SECURITY màu trắng. Trên mũ có gắn phù hiệu.

Bộ phù hiệu BẢO VỆ TRẤN BIÊN

Bằng chất liệu kim loại hình tròn, nền đỏ. Ở giữa phù hiệu có ngôi sao 05 cánh màu vàng. Phía dưới ngôi sao có nửa vành bánh, bao quanh ngôi sao là cành tùng kép.

cặp Cầu Vai đồng phục bảo vệ của BẢO VỆ TRẤN BIÊN là chất liệu vải cứng, cùng màu quần. Trên cầu vai có vạch ngang bằng nỉ màu vàng, hai cạnh dọc cầu vai có viền lé màu đỏ. Đầu nhỏ cầu vai có gắn cúc bằng kim loại màu trắng bạc. Cúc màu trắng bạc có hình nổi ngôi sao năm cánh và 02 bông lúa bắt chéo ôm lấy hình ngôi sao.

Biển hiệu nhân viên bảo vệ BẢO VỆ TRẤN BIÊN hình chữ nhật kích thước 8,5cm x 5,5cm. Nền màu xanh nhạt có hoa văn. Dòng trên cùng ghi tên doanh nghiệp, phía dưới ghi họ, tên của nhân viên bảo vệ và có ảnh của người được cấp biển. Dưới cùng là số biển hay còn gọi là số hiệu nhân viên.

Quy định về sử dụng đồng phục bảo vệ BẢO VỆ TRẤN BIÊN

Khi mang mặc đồng phục, phải mang mặc đúng và đủ cơ số đồng phục theo quy định. Nếu thiếu bất cứ món nào trong cơ số đồng phục đều không đúng quy định. Chỉ ngoại trừ khi đi đường bằng xe gắn máy thì không đội Mũ đồng phục mà phải đội Mũ Bảo Hiểm. Như vậy, công ty quy định khi đã mặc đồng phục bạn phải mang mặc đúng và đủ kể cả không phải lúc làm nhiệm vụ.

Trong khi làm nhiệm vụ, tất cả phải mang mặc đúng và đủ đồng phục theo quy định. Việc mang mặc sai hoặc thiếu là vi phạm quy định của công ty.

Trả lại đồng phục, trang thiết bị khi nghỉ việc

Khi nhân viên nghỉ việc, dù nghỉ bởi bất cứ lý do gì cũng phải trả lại toàn bộ đồng phục đã được công ty cấp phát về cho công ty. Nhân viên làm việc từ đủ 24 tháng trở lên, khi nghỉ việc chỉ phải trả 02 bộ đồng phục (những bộ đồng phục phát trước đó công ty cho rằng đã cũ, rách).

Nhân viên nào nghỉ việc mà chưa trả đủ đồng phục trang thiết bị thì sẽ bị Kế toán tạm giữ lại tiền lương. Bộ phận nhân sự có trách nhiệm theo dõi, báo cáo các trường hợp này.

VỆ SĨ BẢO VỆ TRẤN BIÊN ĐƯỢC CẤP PHÁT ĐỒNG PHỤC MIỄN PHÍ

Đồng phục Vệ sĩ BẢO VỆ TRẤN BIÊN là bộ Veston màu đen được công ty đặt may theo mẫu vest công sở. Áo sơ mi màu đen cũng theo mẫu công sở của nhãn hàng Việt Tiến. Cà vạt màu đen nhạt có điểm hoa văn. Tất cả Vệ sĩBẢO VỆ TRẤN BIÊN sẽ được cấp phát đồng phục hoàn toàn miễn phí. Danh mục đồng phục của vệ sĩ gồm có:

 1. Quần vest,
 2. Áo vest,
 3. Áo sơ mi,
 4. Cà vạt,
 5. Biển hiệu (hay còn gọi là Bảng Tên, hoặc Thẻ đeo).

Quy định về cấp phát và sử dụng đồng phục vệ sĩ BẢO VỆ TRẤN BIÊN

Vệ sĩ BẢO VỆ TRẤN BIÊN được cấp phát lần đầu gồm 5 món như nêu ở phần trên. Trong đó quần vest, áo vest, áo sơ mi mỗi thứ được cấp 2 cái. Còn lại cấp 01 cái là cà vạt và Biển Hiệu. Sau mỗi 12 tháng Vệ sĩ BẢO VỆ TRẤN BIÊNđược cấp phát lần hai cũng giống như lần một. Hiểu một cách đơn giản thì đồng phục vệ sĩ mỗi năm cấp 1 lần. Cơ số cấp giống nhau

Trong khi làm nhiệm vụ vệ sĩ, nếu khách hàng yêu cầu mặc vest thì tất cả vệ sĩ phải mang mặc đúng và đủ đồng phục công ty cấp. Khi mang mặc đồng phục, phải mang mặc đúng và đủ cơ số đồng phục theo quy định.

Trong trường hơp khách hàng yêu cầu mặc bình thường (thường phục) thì các vệ sĩ được phép mang mặc trang phục cá nhân của mình. Tuy nhiên bộ trang phục cá nhân định mặc phải báo trước với khách hàng để xin ý kiến. Trường hợp khách hàng yêu cầu trang phục cụ thể mà khách hàng muốn thì bắt buộc vệ sĩ phai tuân theo.

Khi vệ sĩ nghỉ việc, dù nghỉ bởi bất cứ lý do gì Vệ sĩ cũng phải trả lại toàn bộ đồng phục đã được công ty cấp phát. Vệ sĩ nào nghỉ việc mà chưa trả đủ đồng phục trang thiết bị thì sẽ bị Kế toán tạm giữ lại tiền lương. Bộ phận nhân sự có trách nhiệm theo dõi, báo cáo các trường hợp này.

Contact Me on Zalo
0849.95.85.85